Qua 02 buổi thực hiện chuyên đề “Tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa thi” tại 02 điểm trường: THPT Phú Nhuận và THPT Tân Phong, chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 2000 học sinh. Các em đã có được cho mình những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, tăng cường sức khỏe để sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

02 buổi thực hiện chuyên đề “Tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa thi” tại 02 điểm trường: THPT Phú Nhuận và THPT Tân Phong đã thu hút sự tham dự của hơn 2000 học sinh

Kỳ thi học kỳ 2 và Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đang đến rất gần, đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Bởi tầm quan trọng của nó đối với không chỉ riêng các em mà còn là của gia đình và sự quan tâm của toàn xã hội, thế nên các em học sinh thường có tâm trạng lo lắng, áp lực và nghỉ ngơi không điều độ dẫn đến chất lượng cuộc sống mất cân đối, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập và tình trạng sức khỏe.

Các buổi chuyên đề nhằm trang bị cho các em học sinh những phương pháp học tập khoa học, cách bố trí thời gian biểu rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe trong kỳ thi

Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu đó, Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM đã phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Phú Nhuận, THPT Tân Phong cùng với đơn vị đồng hành là nhãn hàng MyVita tổ chức buổi Chuyên đề “Tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa  thi” tại 02 điểm trường thông qua những cách thức truyền tải đa dạng như kịch, giao lưu trực tiếp với Nam vương thế giới năm 2018 – Cao Xuân Tài, trò chơi… nhằm trang bị cho các em học sinh những phương pháp học tập khoa học, cách bố trí thời gian biểu rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe trong kỳ thi.

Chương trình còn có sự tham gia giao lưu của Nam vương thế giới năm 2018 – Cao Xuân Tài

Tham dự Chương trình, TS. BS Lê Văn Nhân – Nguyên Phó Giám Đốc Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM đã có những chia sẻ thực tế và cần thiết với các em học sinh về những điều cần lưu ý để các em có thể trang bị cho mình một cả về thể chất lẫn tinh thần khi bước vào mùa thi để dảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Tham dự Chương trình, TS. BS Lê Văn Nhân – Nguyên Phó Giám Đốc Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM đã có những chia sẻ thực tế và cần thiết cho các bạn học sinh

Sau các buổi thực hiện Chuyên đề, các em học sinh đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng bổ ích để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Hi vọng các em càng thêm tự tin hơn và đạt kết quả thật tốt trong chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của mình.