Ngày 23/4/2023 vừa qua, tại Nhà hát Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, chương trình “Đêm trắng” của những kẻ mộng mơ đã để lại những bài học và dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả.

image-2
Ảnh: Chương trình “Đêm trắng” của những kẻ mộng mơ tại Nhà Văn hóa Sinh viên 

Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích ngành điện ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung hiểu rõ hơn về nhạc phim và tác dụng của âm nhạc trong phim ảnh, Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM cùng với các đơn vị phối hợp đã tổ chức chương trình “Đêm trắng” của những kẻ mộng mơ. Thông qua chương trình, sinh viên được giao lưu với những nhà làm phim và nhà soạn nhạc uy tín.

image-3
Ảnh: Khách mời tham gia chương trình

Sau những câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giao lưu ca nhạc, sinh viên đã được trang bị những kiến thức về phim ảnh và âm nhạc một cách chân thật hơn. Những hành trang này sẽ mang các bạn đến gần hơn với những va chạm thực tế trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

image-4
Ảnh: Khách mời giao lưu với khán giả
image-6
Ảnh: Khách mời giao lưu âm nhạc
image-5
Ảnh: Khán giả xem chương trình

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.