Nhằm duy trì các hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhầm phát triển và bồi dưỡng những tài năng về nhảy – múa cho các bạn học sinh, sinh viên. Vào sáng 18/3 vừa qua, Nhà Văn hóa Sinh viên đã phối hợp với Đoàn trường Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Liên hoan Nhóm nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2023 với chủ đề “The beat of Youth”.

Bản-sao-DSC05590
Hơn 20 đội thi cháy hết mình tại Vòng Chung kết Liên hoan Nhóm nhảy Học sinh, Sinh viên TP.HCM năm 2023

Liên hoan Nhóm nhảy được tổ chức trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Ngày hội Sức trẻ Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2023 tại Nhà Văn hoá Sinh viên – Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (phường Đông Hoà, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương)

Trải qua gần một tháng phát động, truyền thông rộng rãi đến học sinh sinh viên thành phố, Liên hoan đã thu hút được hơn 20 đội thi tài năng đến từ các CLB – Đội – Nhóm các Trường Đại học, Cao đẳng, Học viện và Trung cấp. 

Bản-sao-008A1250

Đặc biệt với chủ đề “The beat of Youth”, các đội thi của Liên hoan Nhóm nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm nay mang nhiều màu sắc, cá tính và phong cách trình diễn khác nhau với nhiều thể loại âm nhạc nhảy, xử lý biên đạo, bố cục bài thi lôi cuốn.

Liên hoan năm nay cũng hân hạnh được đón tiếp dàn Giám khảo chuyên môn gồm Tiến sĩ – Đạo diễn Phạm Ngọc Hiền, Vũ công – Biên đạo Xuân Thảo và Vũ công – Biên đạo Đình Lộc. Cả ba anh chị đều là những vũ công, biên đạo nổi tiếng và công tâm trong công tác nghệ thuật, đặc biệt nghệ thuật nhảy, múa.

Bản-sao-DSC05418
BGK đều là những vũ công, biên đạo nổi tiếng và công tâm trong công tác nghệ thuật, đặc biệt nghệ thuật nhảy, múa.

Các đội thi mang những màu sắc rất khác biệt đã bùng nổ hết mình cho các khán giả với những vũ điệu vô cùng điêu luyện, những bài nhảy vô cùng mãn nhãn với tinh thần trẻ trung, năng động và bức phá đúng với tinh thần của “Nhịp đập Tuổi trẻ” . Đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên được thể hiện cũng như giao lưu với các bạn đồng trang có cùng niềm đam mê với âm nhạc và những điệu nhảy.

Bản-sao-008A1422
Đội thi Jaeger Squad đến Đại học Công nghệ TP.HCM giành Giải Ba của Liên hoan.

Sau những giây phút cống hiến và thi đấu hết mình, Liên hoan đã chọn ra những Đội thi xuất sắc và xứng đáng nhất, nhận những giải thưởng quý giá của chương trình.

Bản-sao-LAM_2516
Đội thi C.U.S Crew thuộc Trường Đại học Tài chính – Marketing về Nhì trong Liên hoan.

Kết quả của Liên hoan Nhóm nhảy Học sinh, Sinh viên toàn thành 2023, chủ đề “The beat of Youth:
Giải Nhất: BIG BOOM Dance Team – Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐGQG-HCM.
Giải Nhì: C.U.S Crew – Đại học Tài chính – Marketing.
Giải Ba: Jaeger Squad – Đại học Công nghệ TP.HCM.
Giải triển vọng:
+ VNB Dance Team – Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM.
+ Đội CMC – Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.
+ CLB HUFI Dance – Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.
+ BKDC_Blue Kingdom’s Dancing Community – Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM.
+ SG Special – Đại học Nguyễn Tất Thành.
+ REUNION CREW – Đại học Văn hoá TP.HCM.
+ Big Chasers Crew – KTX ĐHQG-HCM.

Bản-sao-LAM_2630
Quán quân của Liên hoan năm nay chính là BIG BOOM Dance Team đến từ Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐGQG-HCM.