Nằm trong chuỗi hoạt động tại Ngày Hội Chào đón Tân Sinh viên năm 2020. Liên hoan nhóm nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2020 với chủ đề “Flying Dreams – Bay cao giấc mơ” đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo đến từ đại diện các trường và sự tham gia cổ vũ của các bạn sinh viên tham gia ngày hội.

Với chủ đề “Flying Dreams – Bay cao giấc mơ”, Liên hoan là nơi để các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với các bộ môn nhảy thể hiện được sức trẻ và nhiệt huyết của mình một cách đầy sáng tạo và đam mê trong từng bước nhảy.

Với sự tham dự của những vị Ban giám khảo là những người có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này: Anh Cao Xuân Tài – Nam vương Thế giới năm 2018; Bên đạo Tăng Quốc Hòa – Trưởng nhóm Game on Crew; Biên đạo Trần Hiệp – Bí thư Đoàn trường Trung cấp Múa TP.HCM, đã góp phần tăng thêm ý nghĩa và hiệu quả thiết thực của Liên hoan đối với các Đội thi tham dự qua những nhận xét, góp ý chân thành và mang tính chuyên môn cao từ Ban giám khảo.

Các tiết mục nhảy tham gia Liên hoan năm nay được đầu tư chu đáo cùng những màn trình diễn vô cùng lôi cuốn và ấn tượng từ các đội thi đến từ đại diện các trường đã làm không khí của Liên hoan nóng hơn bao giờ hết từ nguồn năng lượng mà các tiết mục mang lại.

Trải qua các phần thi gay cấn, Giải nhất Liên hoan Nhóm nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm nay đã xướng tên “CLB HUFI DANCE” đến từ ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về các Nhóm “Remix One Crew” (ĐH Tôn Đức Thắng); Đội “Văn Nghệ Bang” (ĐH Kinh tế – Luật ĐHQG TP.HCM).

Bên cạnh đó, Giải Triển vọng đã thuộc về Nhóm “EDC – Engineering Dancer Community” (ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM) và Nhóm “Reunion Crew” (ĐH Văn Hóa TP.HCM) đã giành được tình cảm từ các bạn khán giả và “rinh” về Giải thưởng Đội được yêu thích nhất.

Liên hoan Nhóm nhày Học sinh, sinh viên toàn thành năm 2020 với chủ đề “Flying Dreams – Bay cao giấc mơ” đã thành công tốt đẹp, ngoài việc đem đến một không gian sôi động và đầy năng lượng, Liên hoan cũng đã góp phần chung vào thành công của Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên năm 2020 của Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM.