Nhằm Chào mừng Đại hội, Hội nghị Hội sinh viên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu hội sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời, hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023). Nhà văn hóa Sinh viên phối hợp với Đoàn Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Việt Nam rực rỡ” với mục đích giúp thế hệ trẻ thêm yêu và tự hào về lịch sử, truyền thống và con người Việt Nam. Đặc biệt là trong không khí hào hùng, hứng khởi chào mừng Đại lễ của dân tộc. Cùng với đó là mong muốn xây dựng một không gian văn hoá nghệ thuật đặc sắc góp phần xây dựng phong phú đời sống tinh thần của các bạn sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố.

van-nghe-chao-mung-quoc-khanh-nuoc-chxhcnvn

Đường chúng ta đi – con đường xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường đã và đang đạt được nhiều thành tựu quan trọng, sức mạnh Việt Nam dưới tình yêu thương và ánh sáng dẫn đường của Đảng luôn kết nối những người con của dân tộc, kết nối những trái tim thành một khối Đại đoàn kết. Từ đó, mang đôi tay, khối óc của những thế hệ trẻ Hồ Chí Minh vươn ra biển lớn. Càng khẳng định thêm tinh thần, ý chí quyết tâm phát triển xây dựng một Đất nước giàu đẹp.

Việt Nam hào hùng!
Việt Nam vinh quang!
Việt Nam rực rỡ!!!

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân khấu Tiền sảnh Nhà văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM) với những tiết mục ấn tượng, nhắc nhớ về một thời kỳ hào hùng của dân tộc cũng như ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam… thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi từ các bạn sinh viên và khán giả yêu âm nhạc.

khan-gia-xem-van-nghe-chao-mung-2-9

Bên cạnh đó không kém phần sôi động là phần Giao lưu giữa các CLB – Đội, nhóm đến từ các đơn vị trường ĐH Văn Hoá TP. Hồ Chí Minh, trường ĐH Tài chính – Marketing, Trường ĐH Nông lâm, trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM, trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch… Tất cả đã tạo nên một buổi tiệc âm nhạc tuyệt vời và đầy cảm xúc.

van-nghe-chao-mung-quoc-khanh-nuoc-chxhcnvn_1

Chương trình giao lưu văn nghệ “Việt Nam rực rỡ” đã khép lại thế nhưng những cảm xúc và ý nghĩa của chương trình đã mang lại tin chắc vẫn đang len lỏi nảy mầm trong trái tim mỗi người tham dự.