Vừa qua, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức Liên hoan biểu diễn Ban nhạc Sinh viên năm 2019 chủ đề “Bùng nhiệt huyết – Cháy đam mê” trong 02 ngày 31/8 và 01/9/2019.

Liên hoan thu hút với sự tham dự của 16 ban nhạc đến từ các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, như: Mountain Band, 99 band, Badboys, Gin band, 8PM Band, Đắng Band, TDT Band, CM Band, Thoại 004 band, Gang1968 Band, POTATOES, The # Band, Emmanuel Band, AVB band, StormEye Band, The Foxes Band… và 04 ban nhạc khách mời nổi tiếng: 18B Band, Sky Fall Band, Tích Kỳ Band, The farmers.

Liên hoan đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng với sự tham gia cổ vũ của hơn 2.000 sinh viên và sự quan tâm của khách tham quan, du lịch tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành: Viettel, Vietcombank chi nhánh Hùng Vương, Lavifood – we love, nước khoáng Sapuwa đã đồng hành cùng Liên hoan.

Được biết, liên hoan năm nay nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019); Tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính và đam mê với âm nhạc và phát huy năng khiếu nghệ thuật; đồng thời góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các sinh viên đang học tại TP. Hồ Chí Minh.

Liên hoan đã tạo ra sân chơi âm nhạc trẻ trung, sôi động phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh cho các bạn sinh viên nói riêng và đẩy mạnh sự phát triển của phong trào sinh viên Thành phố nói chung. Liên hoan ban nhạc Sinh viên trong những năm tiếp theo sẽ hứa hẹn nhiều điểm mới, đặc sắc, ấn tượng và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo của các bạn sinh viên.