Trong không khí hân hoan chào mừng khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và nhằm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), vừa qua Nhà Văn hoá Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hồ Chí Minh, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – ĐHQG Hồ Chí Minh và trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Xuân và tuổi trẻ” tại Giáo dục Quốc phòng và An ninh – ĐHQG Hồ Chí Minh với sự tham gia của 2000 sinh viên.

Những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu từ các bạn sinh viên của trường Đại học KHXH & NV – ĐHQG HCM và trường ĐH Văn hóa TP. HCM, đặc biệt là sự xuất hiện của DJ Bara đã mang lại cho sinh viên những giây phút hào hứng, vui tươi trong những ngày giáp Tết Tân Sửu năm 2021.

Thông qua chương trình, bên cạnh ý nghĩa ôn lại truyền thống, trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, chương trình mong muốn động viên các bạn sinh viên hoàn thành tốt khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh. Qua đó, tôi luyện bản thân thật sự trở thành một công dân Việt Nam tích cực.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình nhé!