Tối ngày 21/3 vừa qua, trong chuỗi các hoạt động Sức trẻ Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2021, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), với chủ đề: “Giữ mãi ngọn lửa thanh xuân”.
Chương trình nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của thế hệ cha anh đi trước.

Phần đầu của chương trình là những tiết mục được xây dựng theo dòng chảy lịch sử hào hùng cùng với niềm tự hào khi chứng kiến từng bước phát triển, trưởng thành của Đoàn Thanh viên Việt Nam suốt 90 năm lịch sử qua 3 chương: “Con đường Thanh niên – Con đường cách mạng”, “Bản hùng ca tuổi trẻ” và “Tuổi trẻ vươn ra biển lớn” đã giúp cho các bạn sinh viên càng thêm tự hào và cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu trong học tập, rèn luyện, chiếm lĩnh đỉnh cao khoa học để viết tiếp những trang sử vàng của dân tộc, cùng dựng xây đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các bạn sinh viên đến từ các CLB, đội, nhóm văn nghệ các trường Đại học, Cao đẳng tại TP. HCM qua các tiết mục nhảy hiện đại, band nhạc, ascoutic… đã mang đến một làn gió mới cho sinh viên trong văn hóa thưởng thức và thư giãn sau những giờ học tập tại trường.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.