Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức “Giải Thể thao Điện tử Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh ESC 2023 – Bộ môn liên minh huyền thoại”.
Với mong muốn xây dựng tình thần đoàn kết, tương trợ và học hỏi lẫn nhau trong thi đấu. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động thể thao điện tử lành mạnh và góp phần giáo dục toàn diện cho các bạn học sinh, sinh viên.

giai-the-thao-dien-tu_thi-dau

Trong hai ngày 29,30/7/2023 vừa qua 38 đội thi là các bạn học sinh, sinh viên các trường THPT, các cơ sở GDNN – GDTX, Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có những màn tranh tài nảy lửa, cống hiến hết mình. Tại đây sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần thể thao của các bạn tuyển thủ đã được thể hiện hơn bao giờ hết nhằm mang đến một giải đấu thể thao lành mạnh, công bằng và thành công tốt đẹp.

giai-the-thao-dien-tu_btc-chup-hinh

Sau các vòng đấu đầy kịch tích và gay cấn, bằng sự đoàn kết và chiến thuật đỉnh cao các đội thi đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn và toả sáng. Kết quả chung cuộc giải đấu:

  • Quán quân thuộc về Đội Gia Qui Esports đến từ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Á Quân của giải đấu được trao cho Đội D1VERSE đến từ Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Giải Ba của Giải đấu cũng đã xướng tên Đội Golden Generation đến từ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành;
  • Giải Khuyến khích gọi tên Đội Momentary đến Trường Đại học Sài Gòn.

Song song đó, với những màn trình diễn suất xắc và đầy bản lĩnh không chỉ ở trận chung kết mà xuyên suốt giải đấu, Giải “Người chơi xuất sắc nhất – MVP” của Giải đấu xin gọi tên bạn Nguyễn Gia Qui đến Đội Gia Qui Esports.

giai-the-thao-dien-tu_trao-giai

Kết thúc giải đấu, những ký ức và kỷ niệm đẹp đã được để lại cho các đội thi và cổ động viên. Mong rằng, Giải đấu sẽ góp phần hội tụ các tài năng trẻ, có niềm đam mê và dành sự yêu thích cho bộ môn.

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1N9MYTJWSE_evLR4ekR6x29pwY2RxqN8

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Anh Vòng Trong Minh – Trưởng phòng Văn hóa Thể thao
SĐT: 0398899555
Email: vanhoanghethuat.nvhsvtphcm@gmail.com