Trong tình hình diễn biến của dịch bệnh covid 19, việc áp dụng hàng loạt các thói quen mới để đề phòng dịch bệnh như là đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giãn cách xã hội và các biện pháp cách ly. Điều này cho thấy bản thân có thể tự ý thức và thay đổi các hành vi cá nhân để ngăn ngừa dịch bệnh, nhưng điều thôi thúc mỗi cá nhân chúng ta thay đổi ở đây là mối đe dọa thay vì là lời hứa hẹn đem lại sức khỏe tốt trong tương lai. 

Chính vì vậy, nếu vô tình các bạn trở thành nạn nhân của Covid 19 thì các bạn sẽ làm sao? Chúng ta cần chuẩn bị những hành trang gì để bảo vệ sức khỏe của bản thân? 

Hiểu được điều đó, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hổ Chí Minh đã mời các chuyên gia trong lĩnh vực y tế để cũng chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp mỗi người có thể tự bản thân bảo vệ mình và chung tay đẩy lùi dịch bệnh thông qua chương trình “Bí quyết sống khỏe” được phát sóng trực tiếp hàng tuần trên Fanpage Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

Với những kiến thức bổ ích được chia sẻ, chúng tôi kính chúc tất cả quý vị sức khỏe dồi dào và bình an vượt qua đại dịch.

Các chuyên gia y tế sẽ cùng chia sẻ với các bạn về các nội dung như sau:

– Cần làm gì nếu Vô tình chúng ta bị nhiễm Covid?

– Chăm sóc sức khoẻ trước và sau khi tiêm vắcxin Covid.

– Chế độ dinh dưỡng tại nhà mùa Covid.

– Cân bằng tâm lý mùa dịch đối với học sinh, sinh viên.