Sáng ngày 08/5 vừa qua, tại sân bóng Nhà Văn hoá Sinh viên – Khu Đô thị ĐHQG TP.HCM, trận chung kết giữa 2 đội bóng đến từ trường Đại học Văn Lang và Đại học Tài chính Marketing đã diễn ra dầy kịch tính.

Qua 2 tuần thi đấu sôi nổi, kịch tính thì giải đấu năm nay đã bước vào chung kết với sự nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá đến từ các bạn sinh viên.

Bước vào trận đấu quan trọng nhất mùa giải, VĐV của cả hai đội bóng đều thể hiện sự nghiêm túc và tinh thần quyết tâm cao nhằm hướng đến vị trí dẫn đầu của giải đấu năm nay.

DSC09602-scaled

Những đường bóng hiểm hóc, những đường kiến tạo thông minh và những cú sút ấn tượng là những gì mà các VĐV của cả hai đội thể hiện trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Bên cạnh đó, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng trăm khán giả, nhịp độ trận chung kết được đẩy nhanh hơn bao giờ hết, hai đội thi nhau sử dụng kĩ thuật chuyên môn để xuyên thủng khung thành của đối phương. 

IMG_9732-scaled

Mùa giải năm nay đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu và rèn luyện sức khoẻ cho sinh viên, đồng thời rèn luyện sự linh hoạt và phối hợp ăn ý của các thành viên trong từng đội bóng.

Trải qua gần một giờ thi đấu, chức vô địch Giải Bóng đá Sinh viên TP.HCM năm 2022 đã gọi tên đội bóng xuất sắc hơn đó chính là Đại học Tài chính Marketing và Trường Đại học Văn Lang kết thúc giải ở vị trí Á quân.

IMG_9813-1024x1024

Ngay sau trận Chung kết, lễ Bế mạc và trao giải Giải Bóng đá Sinh viên TP.HCM cũng được diễn ra. Tại lễ Bế mạc, BTC đã trao các phần quà, huy chương, Cúp cờ đến các cá nhân và tập thể xuất sắc của giải đấu, cụ thể như sau:

Giải Thủ môn xuất sắc nhất:

  • VĐV Nguyễn Quốc Minh Khôi (15), đội bóng trường Đại học Tài chính Marketing

Giải Vua phá lưới: 

  • VĐV Thái Doãn Hiếu (7), đội bóng trường Đại học Tài chính Marketing

Giải Ba đồng hạng:

  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
  • Đại học Ngân hàng TP.HCM

Giải nhì:

  • Đại học Văn Lang

Giải nhất:

  • Đại học Tài chính Marketing
IMG_9808-scaled
IMG_9809-scaled