“Thanh âm Việt” với những loại hình âm nhạc mang đậm nét văn hóa Việt Nam đặc trưng khắp 03 miền Bắc, Trung, Nam đã mang lại cho các bạn sinh viên những giây phút hòa mình cùng những thể loại âm nhạc truyền thống của dân tộc.

Vừa qua (18/06), tại Giảng đường 01, Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức chương trình “Âm nhạc dân tộc học đường” năm 2020 với chủ đề “Thanh âm Việt“. Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Thanh âm Việt” đã mang đến cho người xem những tiết mục biểu diễn được đầu tư vô cùng tâm huyết bằng các tiết mục hòa tấu Nhạc cụ dân tộc, những làn điệu Dân ca Quan họ và các ca khúc mang âm hưởng dân ca từ khắp mọi miền đất nước,…

Hành trình của “Âm nhạc dân tộc học đường” năm 2020 lại đi qua thêm một trạm dừng chân mới. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá thêm những điểm đến tiếp theo trên chặng hành trình trải dài khắp Tổ quốc Việt Nam xinh đẹp này nhé!