Sự phối hợp từ nhiều loại hình âm nhạc, nghệ thuật khác nhau đã tạo nên những màu sắc đa dạng cho Sân chơi “Tuổi Xanh”. Qua 04 số với 04 chủ đề, sân chơi đã thực sự được công chúng nói chung và các bạn sinh viên nói riêng nhiệt tình đón nhận.

Nhằm mang đến cho các CLB, Đội, Nhóm và các bạn sinh viên có đam mê văn hoá nghệ thuật, các loại hình âm nhạc từ truyền thống đến hiện đại có một sân chơi để các bạn có thể thoả sức thể hiện tài năng và cá tính của mình. Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM tổ chức sân chơi “Tuổi Xanh” với một chuỗi các chương trình âm nhạc với những chủ đề khác nhau: Sức Sống Xanh, Nốt Nhạc Xanh; Ký Ức Xanh và Giai điệu trẻ.

Ở mỗi chủ đề, Ban tổ chức lại xây dựng một kết cấu chương trình đầy sáng tạo và thu hút bằng việc liên tục làm mới về nội dung và hình thức chương trình với nhiều thể loại: Acoustic, Full Band, Kop Random Dance, Flashmob, Kịch nói,…

Sân chơi được tổ chức vào tối thứ bảy hàng tuần, địa điểm tổ chức là Nhà Văn hoá Sinh viên tại ĐHQG TP.HCM thu hút sự tham gia ủng hộ và quan tâm theo dõi của các bạn sinh viên trong khu vực. Qua 04 buổi biểu diễn, chương trình đã tạo được tiếng vang, ghi dấn ấn trong lòng các bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật.

Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM sẽ tiếp tục tổ chức và cho ra mắt thêm nhiều chương trình, sân chơi và các hoạt động giao lưu khác để có thể góp phần định hướng văn hóa thưởng thức nghệ thuật phù hợp và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.