Với mục đích mang lại một mùa Tết Trung Thu thật vui tươi và ý nghĩa đến với các em thơ ở những miền xa. Vừa qua, chuyến hành trình “Trăng sáng miền quê” năm 2020 với các sân chơi thiếu nhi và chương trình văn nghệ phục vụ người dân địa phương và các em thiếu nhi đã thành công tốt đẹp.

Trong 02 ngày 26 và 27/09/2020 vừa qua, Chương trình “Trăng Sáng Miền Quê” năm 2020 đã có mặt tại 05 Huyện ngoại thành TP.HCM: Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh và 02 tỉnh: Đồng Tháp, Đồng Nai do Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng địa phương tại địa bàn hoạt động tổ chức cùng sự hỗ trợ tổ chức của các đơn vị: Trường ĐH Văn Hoá TP.HCM, ĐH Mở TP.HCM, ĐH Kinh tế – Luật ĐHQG TP.HCM, ĐH Đồng Tháp, Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh Đồng Tháp và các CLB trực thuộc Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM đã diễn ra thành công, đạt được những hiệu quả thiết thực và đem đến những giá trị đầy tính nhân văn.

Chương trình được tổ chức với hai hoạt động chính: Tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi tại địa bàn và tổ chức các chương trình văn nghệ phục vụ người dân địa phương. Tổng kết chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức thành công 02 chương trình văn nghệ với các tiết mục được đầu tư, mang đến những giai điệu vui tươi và tràn đầy ý nghĩa trong ngày Tết thiếu nhi để dành đến các em.

Bên cạnh việc tổ chức các chương trình văn nghệ, 11 sân chơi dành cho các em thiếu nhi tại địa phương với các trò chơi dân gian gần gũi, những gian hàng trò chơi lý thú, vui nhộn trong ký ức của tuổi thơ.

Đồng thời, Ban tổ chức chương trình cũng đã thực hiện trao tặng 3.500 phần quà dành tặng đến các em cho các em thiếu nhi với tổng giá trị 104 triệu đồng. Ngoài ra, những chiếc bánh và lồng đèn trung thu cũng đã được trao tận tay các em, giúp các em có thêm niềm vui cho một mùa Trăng mang thật nhiều tình yêu thương và sự sẻ chia ấm áp.

“Trăng sáng miền quê” năm 2020 khép lại với những thành quả ngọt ngào. Các chương trình đã tổ chức được nhiều sân chơi lý thú, những chương trình văn nghệ hấp dẫn, đi kèm đó là những phần quà mang đến không chỉ là giá trị vật chất mà hơn hết đó là tình yêu thương và sự sẻ chia từ cộng đồng xã hội đến những mầm non tương lai của đất nước, góp phần tạo thêm niềm vui trong ngày tết thiếu nhi của các em nhỏ.