Ngày 26/01/2021 vừa qua, Nhà Văn hóa sinh viên TP. HCM phối hợp cùng gia đình cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang trao 35 phần quà Tết cho các em học sinh, sinh viên thuộc quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” tại sảnh chính Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM.

Nhà Văn hóa sinh viên TP. HCM phối hợp cùng gia đình cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang trao 35 phần quà Tết cho các em học sinh, sinh viên

Chia sẻ tại lễ trao, ông Nguyễn Xuân Kỳ – phó hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP. HCM – gửi gắm, động viên cũng như dành những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến các bạn học sinh, sinh viên. Đại diện Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, ông Quách Hải Đạt cũng mong muốn các bạn hãy luôn cố gắng không ngừng trong học tập và cuộc sống, để Quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” thực sự là hành trang cho các bạn bước vào tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, ông còn bày tỏ muốn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các bạn học sinh, sinh viên có mặt tại buổi lễ.

Quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” chính là hành trang cho các bạn bước vào tương lai tươi sáng

Giao lưu tại chương trình, bạn Hoàng Quốc Thái – sinh viên Trường đại học Bách khoa TP.HCM – chia sẻ nguyện vọng Quỹ học bổng sẽ phát triển, nhận được thêm nhiều sự quan tâm. Thái cũng mong muốn Quỹ học bổng sẽ lan tỏa đến nhiều học sinh, sinh viên hơn nữa. Cũng trong dịp Xuân về, các bạn học sinh, sinh viên thuộc quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” đã chuẩn bị những món quà dễ thương dành tặng Ban đại diện Quỹ học bổng như một lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất.

Bạn Hoàng Quốc Thái – sinh viên Trường đại học Bách khoa TP.HCM – chia sẻ nguyện vọng tại buổi lễ
Những phần quà từ Quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” đã tiếp thêm niềm vui Xuân cho các bạn học sinh, sinh viên
Năm học 2020 – 2021, quỹ học bổng tiếp tục mở rộng nguồn quỹ và tiến hành trao học bổng với tổng giá trị trong năm gần 600 triệu đồng