Chi Đoàn Nhà Văn hóa Sinh viên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tại Nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Nghĩa trang Hàng Dương là nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo. Đây là nơi yên nghỉ của hàng nghìn chiến sĩ cách mạng kiên trung đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Nơi đây cũng là địa điểm linh thiêng, nhắc nhở các thế hệ hôm nay và mai sau về tinh thần bất khuất, kiên cường của các thế hệ cha ông trong công cuộc đấu tranh giành lại độc lập.
Tại chuyến đi lần này, tập thể Đoàn viên Nhà Văn hóa Sinh viên đã đến dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đặc biệt là nữ anh hùng Võ Thị Sáu – một biểu tượng cho lòng yêu nước và tinh thần chiến đấu quật cường.
Chuyến đi lần này không chỉ là hành trình về nguồn đầy ý nghĩa mà còn là dịp để mỗi Đoàn viên soi rọi lại lý tưởng sống, hun đúc thêm tinh thần trách nhiệm và ý thức cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Buổi sinh hoạt chuyên đề lần này đã khép lại trong không khí trang nghiêm, xúc động nhưng cũng đầy niềm tin và tuổi trẻ Nhà Văn hóa Sinh viên.