Sáng ngày 10/6, tại Nhà Văn hóa Sinh viên đã diễn ra Lễ trao học bổng bảo trợ “Hy vọng” của cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang học kỳ 2, năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: anh Lê Quốc Trung – con trai cố Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang, anh Quách Hải Đạt – Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên, thầy Đỗ Hữu Ngập – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM và sự tham dự của các bạn sinh viên nhận học bổng.

Anh-Lê-Quốc-Trung-trao-học-bổng-cho-các-bạn-sinh-viên
Anh Lê Quốc Trung trao học bổng cho các bạn sinh viên
Anh-Quách-Hải-Đạt-trao-học-bổng-cho-các-bạn-sinh-viên
Anh Quách Hải Đạt trao học bổng cho các bạn sinh viên
Thầy-Đỗ-Hữu-Ngập-trao-học-bổng-trao-học-bổng-cho-các-bạn-sinh-viên
Thầy Đỗ Hữu Ngập trao học bổng trao học bổng cho các bạn sinh viên

Quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” ra đời dựa theo di nguyện của cố nhà giáo Nguyễn Thị Minh Khang, nhằm giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thêm vững bước trên con đường học vấn thông qua việc hỗ trợ toàn bộ học phí cho các bạn.

 Buổi lễ không chỉ để các bạn nhận suất học bổng của bản thân mà còn là nơi các bạn có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm hay nguyện vọng của bản thân đến Ban Tổ chức.

Bất kỳ ai, bất kỳ đâu cũng có quyền “hy vọng”. Sứ mệnh của Quỹ học bổng bảo trợ “Hy vọng” là thắp sáng niềm tin nơi các bạn sinh viên. Chúng tôi tiếp sức cho các bạn trên con đường học vấn, là “hy vọng” để các bạn vững bước tiến đến tương lai, dẫu quá khứ hay hiện tại là bao buồn đau, thử thách.