Với mục đích lan tỏa những giá trị đẹp trong cuộc sống của sinh viên thành phố, tôn vinh những sinh viên có lý tưởng, có hoài bão, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, phát triển lối sống, nhân cách, biết yêu thương gia đình, quan tâm đến xã hội.
Chiều ngày 27/6/2020, Nhà Văn hoá Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Giao lưu Sinh viên TP. Hồ Chí Minh – Những câu chuyện đẹp với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những tác động đến nguồn nhân lực trong tương lai” với sự tham gia đông đảo của gần 500 sinh viên.


Các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ vượt qua khó khăn, nổ lực học tập và chinh phục các kỳ thi nghề trong nước và quốc tế của bạn Trần Văn Phúc – Huy chương vàng tay nghề ASEAN. Bên cạnh đó, sinh viên tại trường còn được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ những chia sẻ về động lực vượt lên bao khó khăn trong cuộc sống và sự nhiệt huyết theo đuổi đam mê của ca sĩ SiuBall – Quán quân Amazing Music năm 2019. Đồng thời các bạn còn được Ths Nguyễn Mai Lâm – Phó hiệu trưởng trường Anh ngữ Winning Philippine truyền tải những kiến thức về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là tác động của nó đến nguồn nhân lực tương lai.