Sau 3 ngày hội Predator Fest SS1, SS2 và SS3 diễn ra thành công tại TP. Đà Nẵng, TP. Vinh và TP. Hà Nội thì Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM chính thức là địa điểm tiếp theo trên hành trình xuyên Việt của các chiến binh Predator.

Ngày 19/8 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM đã diễn ra Predator Fest, sự kiện được tổ chức bởi Acer Predator. Sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ với những hoạt động trải nghiệm và phần quà vô cùng hấp dẫn thông qua bốc thăm trúng thưởng đầy giá trị như: laptop Acer Aspire Vero, màn hình Acer Nitro Gaming, balo Predator Utility cùng những sản phẩm khác đến từ thương hiệu Acer Predator.

Tưng-bừng-Ngày-hội-Gaming-cùng-Mini-Predator-Fest-SS4-1
Sự kiện thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia bởi những trải nghiệm thú vị. Ảnh: Ngọc Lân

Thuộc khuôn khổ của sự kiện, Acer đã kết hợp cùng đại lý bán lẻ hàng đầu khu vực Phong Vũ tổ chức chung kết giải game Mini Predator League với sự góp mặt của những cá nhân, đội tuyển xuất sắc ở hai bộ môn Liên Quân Mobile và Solo Liên minh huyền thoại với tổng giá trị giải thưởng lên tới 260.000.000 triệu đồng.

Tưng-bừng-Ngày-hội-Gaming-cùng-Mini-Predator-Fest-SS4-2
Sự xuất hiện của HK15 và Sangtraan khiến các bạn trẻ hứng thú. Ảnh: Ngọc Lân

Không dừng lại ở đó, các game thủ và khán giả phải “nháo nhào” khi có sự xuất hiện của hai streamer, youtuber đình đám hiện nay là HK15 và Sangtraan tại sự kiện. Đặc biệt hơn nữa là được thách đấu với hai nhân vật nổi tiếng thông qua các tựa game như CSGO, Valorant và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của Acer Predator.

Tưng-bừng-Ngày-hội-Gaming-cùng-Mini-Predator-Fest-SS4-3
Chương trình mang đến nhiều phần quà giá trị cho người tham dự. Ảnh: Ngọc Lân
Tưng-bừng-Ngày-hội-Gaming-cùng-Mini-Predator-Fest-SS4-4
Chung kết giải game Mini Predator League được tổ chức trong sự kiện. Ảnh: Ngọc Lân
Tưng-bừng-Ngày-hội-Gaming-cùng-Mini-Predator-Fest-SS4-5
Các bạn sinh viên trải nghiệm các dòng Predator tại sự kiện. Ảnh: Ngọc Lân

Hành trình Predator Fest sẽ còn được Acer mang đến nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước để giới trẻ, người hâm mộ thương hiệu này có cơ hội để trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị.

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.

Ngọc Lân