Vào ngày Thứ bảy 22/7/2023 vừa qua, show âm nhạc “SHARITAR 2023: SCENTIMENTAL” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Sinh viên (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) đã khép lại thành công với nhiều cảm xúc ấn tượng và khó phai. Với chủ đề Scentimental, sự kết hợp bùng nổ giữa “scent” (mùi hương) và “sentimental” (cảm xúc), đêm nhạc như những nốt hương mùa hè nhẹ nhàng và tươi mát, xoa dịu tâm hồn của mỗi khán giả.

“SHARITAR 2023: SCENTIMENTAL” được tổ chức bởi IU GUITARCLUB – CLB Guitar trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM. Bên cạnh đó, show âm nhạc còn có mục đích là gây quỹ từ thiện, gửi gắm tình yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn qua việc quyên góp các vật dụng như đồ dùng học tập, sách vở, quần áo, bánh kẹo,…

Show-âm-nhạc-Mùa-hè-Sharitar-1-Copy
BTC gửi tặng đến khán giả những món quà yêu thương

Đêm nhạc mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và không kém phần cá tính bởi các tiết mục từ CLB Guitar Nhân Văn, Đội nhạc The Glam và tất nhiên không thể thiếu những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính IU GUITARCLUB biểu diễn. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của những gương mặt rất quen thuộc trong làng nhạc Indie Việt Nam như chàng ca sĩ Thái Đinh, nàng thơ Mer và chị Nguyễn Minh Xuân Ái – cựu thành viên IU GUITARCLUB.

Show-âm-nhạc-Mùa-hè-Sharitar-5-Copy
Chàng ca sĩ Thái Đinh với vẻ ngoài lãng tử cùng giọng hát ấm áp
Show-âm-nhạc-Mùa-hè-Sharitar-2-Copy
Sự xuất hiện của Mer với những ca khúc dễ thương làm cho không khí đêm nhạc càng thêm“chill”

Chuyến hành trình “chữa lành” mang tên SCENTIMENTAL đã khép lại với đêm diễn đầy ấn tượng. Đọng lại trong lòng khán giả một trải nghiệm trọn vẹn, xoa dịu tâm hồn mỗi người bằng việc đắm chìm trong năng lượng của mùa hè với những giai điệu du dương đầy lời gửi gắm.

Show-âm-nhạc-Mùa-hè-Sharitar-4-Copy

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.