Vào ngày Chủ nhật 27/8/2023 vừa qua, giải thi đấu “POW Vol.10 – Waacking & Runway & Freestyle Dance battle” đã diễn ra vô cùng náo nhiệt tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Giải đấu chính là sân chơi ý nghĩa dành cho những bạn có niềm đam mê với bộ môn Waacking nói riêng cũng như cộng đồng dancer nói chung.

Tiết-mục-mở-màn-đến-từ-Black-Jack-Waacking-Class
Tiết mục mở màn đến từ Black Jack Waacking Class

“POW Vol.10 – Waacking & Runway & Freestyle Dance battle” được tổ chức bởi nhóm Black Jack Waacking Class, I.H.O.W Vietnam và Fancy crew. Cuộc thi không những góp phần giới thiệu nhiều màu sắc và thể loại nhảy đến cộng đồng Waacker Việt Nam mà còn kết nối cộng đồng “freestyler” và “choreographer” lại gần nhau hơn.

MIT-SGS-Dance-Club-xuất-hiện-bùng-nổ-tràn-đầy-năng-lượng
RMIT SGS Dance Club xuất hiện bùng nổ, tràn đầy năng lượng

Dàn Ban Giám khảo “chất như nước cất” đều là những dancer hoạt động sôi nổi ở cả trong nước lẫn quốc tế như Black Jack, Sơn Clown, Kim La Différence,Vivian, Bolo, Aurora Sun Labeija. Và tất nhiên, tâm điểm của giải đấu này không thể thiếu sự xuất hiện của vị giám khảo đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản: waacker Junko Sasaki.

Chúc-mừng-nàng-Peachy-đã-xuất-sắc-trở-thành-Quán-quân-của-thể-thức-Freestyle
Khoảnh khắc công bố nàng Peachy xuất sắc giành vị trí Quán quân – thể thức Freestyle

Dàn khách mời cũng không hề kém cạnh độ hot chính là sự xuất hiện của các dancer Izy, dancer Fumuwa và cùng với các nhóm nhảy như Jin Jin Waacking Class, Riki Team (Kiki House of Sun Vietnam Chapter), UC Jazz Funk Class, The Young Lyricíst, RMIT SGS Dance Club, Chiefency, B CLASS,… đã mang đến cho chương trình những màn biểu diễn hết sức bùng cháy, máu lửa.

Sau hơn những giờ tranh đấu sôi nổi, các thí sinh đã mang đến một đêm nhảy vô cùng rực lửa hòa cùng với không khí sôi động tại hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM khiến cho khán đài trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Xin chúc mừng Peachy – thể thức Freestyle, Zupi – thể thức Waacking, Lê Minh – thể thức Runway đã xuất sắc trở thành các Quán quân của mùa giải năm nay. Và chúc mừng các Á Quân: Sơn Lương – thể thức Freestyle, Big T – thể thức Waacking, Joy – thể thức Runway.

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.