Vào ngày Chủ nhật 30/7/2023 vừa qua, Lễ tốt nghiệp vũ sư 5.0 – Khóa 3 năm 2023 – Biên đạo vũ sư & Trung cấp & Giáo viên vũ sư được tổ chức bởi Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Đào tạo Khiêu vũ Nghệ thuật Toàn cầu Hoàng Thông đã diễn ra hết sức bùng nổ tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

le-tot-nghiep-vu-su-4
Thầy Hoàng Thông chụp ảnh checkin cùng các khách mời tại buổi lễ

Các học viên đã cháy hết mình, mang tới những điệu nhảy uyển chuyển, dứt khoát làm cho không khí buổi lễ hết sức sôi động và náo nhiệt. Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng, một cá tính riêng nhưng tất cả đều thể hiện được tinh thần và niềm đam mê nhảy múa với bộ môn khiêu vũ nghệ thuật.

le-tot-nghiep-vu-su-1
Thầy Hoàng Thông trao huy chương chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp khóa học

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh rất vui vì đã được đồng hành cùng quý thầy cô, học viên trong suốt chặng đường luyện tập, theo đuổi đam mê khiêu vũ và cũng xin chúc các học viên luôn kiên trì với tình yêu nghệ thuật, cống hiến hết mình trên sàn diễn cũng như mang tới cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn, cháy bỏng nhất.

le-tot-nghiep-vu-su-2
Tập thể học viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.