Vào ngày 21/4/2023, tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Hội thảo “Định hướng du lịch” – do tập thể các lớp CDHD16N08.09.10.11 thuộc trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức với sự đồng hành của Nhà Văn hóa Sinh viên.

hoi-thao-4

Hội thảo “Định hướng du lịch” được tổ chức bởi một lòng say mê với nghề, những nổ lực không ngừng cùng sự khéo léo của tập thể các lớp CDHD16N08.09.10.11 đã diễn ra suôn sẻ, các tiết mục nghệ thuật được trình diễn vô cùng đặc sắc, phần giải đáp “tất tần tật” về nghề du lịch đến từ các Diễn giả đã mang đến những kiến thức bổ ích về nghề du lịch cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn nói riêng và tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê to lớn dành cho lĩnh vực này nói chung.

Dù đã khép lại, nhưng các giá trị tri thức mà Hội thảo mang lại vẫn còn đó và ngày càng lan rộng. Nhà Văn hóa Sinh viên hân hạnh khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên, sánh bước trên con đường học tập và chứng kiến ngọn lửa nhiệt huyết nơi các bạn mỗi ngày lại thêm rực cháy và tỏa sáng hơn.

hoi-thao-7