Vào ngày Thứ bảy 09/9/2023 vừa qua, ĐÊM NHẠC “ĐÊM KHÔNG GIÂY” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Một đêm nhạc với mong muốn giúp mọi người gạt đi những âu lo, phiền muộn và hoà mình vào không gian du dương ngọt ngào, tận hưởng những giây phút quý báu bên bạn bè và người thân.

checkin-dem-nhac-gay-quy
Các bạn sinh viên, khán giả chụp ảnh checkin tham dự Chương trình

“ĐÊM KHÔNG GIÂY” là chương trình gây quỹ đầy ý nghĩa, tâm huyết, thuộc dự án FLY YOUR DREAM VI của CLB Công tác xã hội ED WE+ đến từ trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Toàn bộ lợi nhuận từ đêm nhạc sẽ được trao đến cho các em học sinh và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

tiet-muc-nhay-soi-dong-cua-the-owls
Tiết mục nhảy sôi động mở màn chương trình đến từ The Owls

Xuyên suốt chương trình, dàn ca sĩ khách mời cùng các câu lạc bộ, ban nhạc đã cháy hết mình, mang tới cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Đêm nhạc hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Doãn Hiếu với chất giọng nhẹ nhàng tình cảm; nghệ sĩ hài hước, đa tài Quang Trung mang đến những tiếng cười cùng lời hát chạm vào nội tâm người nghe hay chàng rapper Freaky với các bản rap đầy sôi động.

ca-si-dien-vien-quang-trung
Chàng ca sĩ – diễn viên Quang Trung xuất hiện với sự chào đón nồng nhiệt của khán giả

Ngoài ra, sự xuất hiện của đóa hồng – CẦM đầy tài năng và xinh đẹp; hai nhân vật Sean và Cassano với chất giọng cá tính đậm chất riêng cùng sự góp mặt của các ban nhạc GCULAW, COFER, EDMC và nhóm nhảy The Owls đã đưa tất cả khán giả trên chuyến tàu “Đêm Không Giây” đi qua vô vàn cảm xúc.

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.