Đêm chung kết Gala Dinner – “Hành trình về đích” đã diễn ra vào ngày 30/7/2023 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) với chủ đề “Kết nối và tỏa sáng”.

gala-dinner-hanh-trinh-ve-dich-3
Dàn BGK cùng khách mời chụp ảnh checkin tham dự chương trình

“Hành trình về đích” là chương trình được tổ chức bởi tập thể lớp CDLH16N18.19.20.21 thuộc Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, với mục tiêu tìm kiếm gương mặt đại diện giúp lan tỏa những thông điệp trong lĩnh vực du lịch tới cộng đồng sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

gala-dinner-hanh-trinh-ve-dich-5
Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng của bản thân

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia tranh tài với những tiết mục trình diễn tài năng. Các bạn sinh viên đã tỏa sáng qua các tài năng như hát, múa, thuyết minh, cùng với phần thi ứng xử trả lời thú vị.

gala-dinner-hanh-trinh-ve-dich-4
Nữ ca sĩ Diệu Kiên mang tới giọng hát ngọt ngào đậm chất miền Tây Nam Bộ

Với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Diệu Kiên và Chung Thanh Duy cùng diễn viên Cát Cát đã mang tới những tiết mục đặc sắc cho chương trình. Ngoài ra sự xuất hiện của dàn Ban Giám khảo cũng cực kỳ ấn tượng như Á khôi Miss DLSG – diễn viên Cát Cát, Hoa khôi sông Vàm 2022 – Huỳnh Đào Diễm Trinh và Giám đốc sáng tạo – Lê Anh Minh.

gala-dinner-hanh-trinh-ve-dich-1-rotated
Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thái Dương đã xuất sắc dành được vị trí quán quân

Sự kiện Gala Dinner “Hành trình về đích” đã diễn ra thành công, gửi gắm thông điệp ý nghĩa về sự kết nối và tinh thần năng động của sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Hy vọng rằng dự án sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại những đóng góp ý nghĩa trong tương lai.

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.