Tiếp tục chuỗi hoạt động của Diễn đàn Tiếng nói Thanh niên năm 2023, vào ngày Chủ nhật 23/7/2023 vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi “YOUR VOICE OUR VOICE 2023 SỨC MẠNH LỜI NÓI” đã được tổ chức tại Nhà Văn hóa Sinh viên (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Đây không chỉ là cuộc thi thể hiện tiếng nói, khả năng ứng xử, hùng biện của bản thân, mà còn là sân chơi đầy thú vị dành cho cộng đồng đam mê sắc đẹp.

VSDieu311-Copy
VSDieu583-Copy
Khách mời và khán giả chụp ảnh checkin tham dự Sự kiện

“Your Voice Our Voice 2023” đồng phối hợp tổ chức bởi nhóm Vũ trụ hoa hậu, The Caratère HIU Model Club – CLB trực thuộc trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Lấy cảm hứng từ những phần thi ứng xử trong các đấu trường nhan sắc, bên cạnh việc thể hiện vẻ đẹp bên trong, sức mạnh tinh thần và truyền cảm hứng mạnh mẽ, cuộc thi còn có mục tiêu là lan tỏa những điều tích cực, những giá trị tốt đẹp đến với nền Beauty Queen đang phát triển của Việt Nam.

VSDieu638-Copy
Ban Giám khảo vui vẻ chụp ảnh trước giờ G

Ban Giám khảo đêm Chung kết cuộc thi gồm có Thầy Nguyễn Anh Đức – Thạc sĩ, MC, Phó Giám đốc trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Người đẹp Huỳnh Đào Diễm Trinh – Hoa khôi Sông Vàm 2022; MC – Nhà báo Vũ Mạnh Cường; Anh Phùng Phước Thịnh – Á vương Mister Tourism World 2022; Chị Adriana Trang – Founder of Strong Ladies company; Chị Zoe Ngô Lợi – Voice coach/voice talent; Anh Huy Doãn – Fashion designer và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của Người đẹp Nguyễn Hà Dịu Thảo – Miss International Queen Vietnam 2023.

thi-sinh-thong-le-hoa-tra-loi-cau-hoi
Thí sinh Thống Lê Hoa tự tin trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo

Với màn dẫn dắt của chàng MC trẻ Thanh An, cùng sự nỗ lực tài năng của 12 thí sinh, đêm Chung kết diễn ra vô cùng thành công. Bằng sự tự tin, khả năng hùng biện trôi chảy, các thí sinh đã truyền đạt được những nhiệt huyết tâm tư, quan điểm và tư duy của bản thân. Qua đó tạo được sự thuyết phục cũng như gây ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo và đông đảo khán giả.

chung-ket-voice-out-voice
Chúc mừng thí sinh Thống Lê Hoa đã trở thành Tân Quán quân “Your Voice Our Voice 2023”

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có trụ sở đặt tại Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Và cơ sở tại khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; là địa điểm tin cậy của học sinh, sinh viên và giới trẻ tổ chức sự kiện, talkshow, workshop,… về văn hóa, nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ, tâm lý xã hội và học thuật.